Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 117
  • Trong tuần: 2737
  • Tất cả: 179534
Lượt xem: 254
Đảng bộ thị trấn Gôi quán triệt Nghị quyết TW 4 ( khóa XII) và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.
Ngày 13 tháng 1 năm 2017, Đảng ủy Thị trấn Gôi đã tổ chức hội nghị toàn thể đảng viên trong Đảng bộ quán triệt, học tập nội dung các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII); đồng thời tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

Tại hội nghị, đảng viên trong Đảng bộ Thị trấn đã được nghe Báo cáo viên của huyện giới thiệu nội dung cơ bản của 3 Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Trọng tâm là nội dung Nghị quyết số 04-NQ/TW về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

Nhân dịp này, Đảng ủy Thị trấn Gôi đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Trong đó có 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm và 4 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

Theo báo cáo tổng kết, năm 2016, Đảng bộ thị trấn Gôi đã tập trung lãnh đạo thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ chính trị và dành được những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực xây dựng Đảng và  phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ đã triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, thông qua việc tổ chức nghiêm túc các đợt học tập nghị quyết của Đảng và duy trì nề nếp sinh hoạt từ Ban chấp hành đến các chi bộ cơ sở; Đồng thời, tập trung quan tâm đến công tác phát triển đảng và cử các đồng chí cán bộ tham gia các lớp bồi dưỡng nâng cao lý luận chính trị, quản lý nhà nước và chuyên môn nghiệp vụ. Trong năm, Đảng bộ thị trấn đã cử 9 quần chúng đi học lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng; đã kết nạp được 6 đảng viên. Đảng bộ hiện có 364 đảng viên. Kết quả phân tích chất lượng đảng viên cuối năm có 39 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 252 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ có 8 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Tại hội nghị tổng kết, Đảng ủy Thị trấn Gôi đã khen thưởng cho 2 chi bộ và 36 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

 

 

Đảng ủy Thị trấn Gôi khen thưởng cho 2 chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

 

Đảng ủy Thị trấn Gôi khen thưởng cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

 

Tin và ảnh: Vũ Quốc Huy

(Đài phát thanh Vụ Bản)

Designed by VNPT