Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 244
  • Trong tuần: 7143
  • Tất cả: 436629
Lượt xem: 108
Hội đồng nhân dân xã Tân Khánh tổ chức kỳ họp thứ 6

Sáng ngày 27/6/2018, Hội đồng nhân dân xã Tân Khánh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 6.


 

 

Đại biểu dự kỳ họp.

 

 

Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Khánh phát biểu khai mạc kỳ họp.

  

Báo cáo tại kỳ họp đánh giá, trong 6 tháng đầu năm 2018, HĐND xã Tân Khánh đã thực hiện đúng chức năng trong việc quyết định các chủ trương, nhiệm vụ của địa phương. Các đại biểu HĐND xã đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu chính sách, pháp luật và các báo cáo để có ý kiến bổ sung trình kỳ họp. Giữa các kỳ họp, HĐND xã Tân Khánh đã thực hiện quyền giám sát thông qua các buổi tiếp xúc cử tri và thay mặt cử tri bàn bạc, thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.


 

 

Lãnh đạo UBND xã Tân Khánh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm.

 

        

Trong 6 tháng qua, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã Tân Khánh đều cơ bản hoàn thành. Năng suất lúa vụ xuân đạt hơn 61 tạ/ha. CN-TTCN và thương mại dịch vụ tiếp tục phát triển. Gía trị sản xuất CN-TTCN và thương mại ước đạt 55 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách trên địa bàn xã Tân Khánh 6 tháng đầu năm đạt gần 2 tỷ đồng. Lĩnh vực xây dựng NTM được quan tâm, xã Tân Khánh đã tập trung các nguồn kinh phí gần 3 tỷ đồng để đầu tư hệ thống đường giao thông liên thôn, đường giao thông nội đồng. Đồng thời hoàn thành và đưa vào sử dụng 6 phòng học chức năng và công trình phụ trợ Trường THCS và cải tạo cảnh quan Trường Mầm non. Lĩnh vực giáo dục, đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân và các chế độ chính sách an sinh xã hội được thực hiện tốt.

 

 

Đ/c Chủ tịch UBND xã Tân Khánh phát biểu tại kỳ họp.

 

Tại kỳ họp thứ 6, Thường trực HĐND xã Tân Khánh tổng hợp các ý kiến kiến nghị của cử tri trên các lĩnh vực về sản xuất nông nghiệp, môi trường, giao thông, thủy lợi, công tác quản lý đất đai, đồng thời dành thời gian để các đại biểu HĐND chất vấn và trả lời chất vấn. Những kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND đã được đại diện các ngành và ông Chủ tịch UBND xã Tân Khánh tiếp thu, giải trình và làm rõ tại kỳ họp.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, kỳ họp thứ 6 HĐND xã Tân Khánh khóa XVII đã hoàn thành chương trình đề ra. Kỳ họp đã thông qua Nghị quyết về xác nhận kết quả bầu cử Ủy viên UBND xã Tân Khánh, nhiệm kỳ 2016 – 2021và Nghị quyết phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách xã năm 2017./.

 

T/h: Xuân Lộc – Đài phát thanh Vụ Bản.Designed by VNPT