Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 264
  • Trong tuần: 7163
  • Tất cả: 436649
Lượt xem: 215
Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện động viên các hội đồng thi THPT quốc gia trong huyện tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, huyện Vụ Bản có 1258 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó số thí sinh đang học lớp 12 và thí sinh tự do chưa tốt nghiệp các năm trước hệ THPT là 1198 thí sinh, hệ giáo dục thường xuyên là 60 thí sinh. Trên cơ sở số lượng thí sinh, Sở GD và ĐT Nam Định đã bố trí 3 điểm thi trên địa bàn huyện, gồm: điểm thi tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ, điểm thi tại trường THPT Lương Thế Vinh và điểm thi tại trường THPT Nguyễn Đức Thuận.

Để động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi tại các điểm thi trên địa bàn huyện trong kỳ thi THPT quốc gia, sáng ngày 24 tháng 6, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện đã đến thăm và động viên các Hội đồng thi trên địa bàn huyện.


 


Đ/c Nguyễn Khắc Xung - Phó Bí thư T
hường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa động viên cán bộ, giám thị Hội đồng thi tại Trường Hoàng Văn Thụ (Ảnh do Văn phòng Huyện ủy cung cấp)

 

Đoàn công tác của Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Xung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên cán bộ, giám thi của Hội đồng thi tại trường THPT Hoàng Văn Thụ. Tại điểm thi này có 424 thí sinh dự thi là học sinh khối lớp 12 của trường THPT Hoàng Văn Thụ và thí sinh tự do.

 

Đoàn công tác của Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện do đồng chí Phạm Đình Mậu - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên Hội đồng thi tại trường THPT Lương Thế Vinh. Tại điểm thi này có 504 thí sinh là học sinh lớp 12 của Trường THPT Lương Thế Vinh và Trường THPT Nguyễn Bính.

 Đ/c Phạm Đình Mậu - Uỷ viên B
an Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu và tặng hoa động viên cán bộ, giám thị Hội đồng thi tại Trường THPT Lương Thế Vinh.

 


Đoàn công tác của Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện do đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên Hội đồng thi tại trường THPT Nguyễn Đức Thuận. Tại điểm thi này có 330 thí sinh dự thi gồm học sinh của Trường THPT Nguyễn Đức Thuận, Trường THPT Hùng Vương và Trung tâm Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Vụ Bản.

 

  

 


 

   

 

 Đ/c Đỗ Văn Kỳ - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng hoa động viên cán bộ, giám thị Hội đồng thi tại Trường THPT Nguyễn Đức Thuận.

 

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, Hội đồng thi của các điểm thi trên địa bàn huyện có sự tham gia của cán bộ và giám thị là giảng viên Trường Đại học Ngoại thương, các trường đại học trên địa bàn tỉnh và giáo viên bậc THPT ở các huyện, thành phố trong tỉnh.

Tại 3 điểm thi, các đoàn công tác của Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện đã đến thăm cơ sở vật chất của một số phòng thi và nghe báo cáo về công tác chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi THPT quốc gia tại điểm thi. Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện đã phát biểu động viên và mong muốn các Hội đồng thi thực hiện nghiêm túc quy chế và tạo tâm lý thoải mái, tự tin cho các em học sinh trong quá trình làm bài thi; đồng thời chúc đội ngũ cán bộ, giám thị tại các Hội đồng thi THPT Quốc gia tại các điểm thi trong huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc.

 

 

                                     Thực hiện: Quốc Huy - Hải Vân

(Đài phát thanh Vụ Bản)
Designed by VNPT