Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 43
  • Hôm nay: 185
  • Trong tuần: 2805
  • Tất cả: 179602
Lượt xem: 495
Huyện Vụ Bản gặp mặt và đón tiếp những người con quê hương, lãnh đạo các huyện, thành phố dự Lễ đón nhận Bằng Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Ngày 2 tháng 4 năm 2017, Huyện Vụ Bản đã được đón các đồng chí lãnh đạo Trung ương và của tỉnh là những người con quê hương, cùng lãnh đạo các huyện, thành phố trong và ngoài tỉnh đến chúc mừng, chung niềm tự hào với sự kiện “Thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt” với trung tâm thờ tự là Phủ Dầy được UNESSCO ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

 Đoàn các đồng chí lãnh đạo Trung ương và của tỉnh là những người con quê hương có Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Thứ trưởng Bộ Công thương; đồng chí Vũ Văn Rung - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nam Định.

  

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Tiếp và đón nhận chúc mừng của những người con quê hương và lãnh đạo các huyện bạn có đồng chí Phạm Văn Quyết - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Vụ Bản; đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Quốc Tuấn – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, cùng đại diện các cơ quan, ban ngành của huyện.

Đ/c Phạm Văn Quyết - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Vụ Bản phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Quyết - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Vụ Bản đã giới thiệu khái quát về giá trị của Di sản  “Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt”; đồng thời mong muốn những người con quê hương và lãnh đạo các huyện, thành phố trong và ngoài tỉnh tiếp tục giúp đỡ, đồng hành cùng với huyện Vụ Bản trong phát triển kinh tế - xã hội, cũng như bảo tồn và phát huy giá trị của quần thể di tích lịch sử Phủ Dầy – trung tâm của Di sản “Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt”.

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương và của tỉnh là những người con quê hương chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo huyện Vụ Bản.

 

Một số hình ảnh lãnh đạo các huyện, thành phố trong và ngoài tỉnh chúc mừng huyện Vụ Bản:

 

  

 

  

 

Tin và ảnh: Vũ Quốc Huy

(Đài phát thanh Vụ Bản)

Designed by VNPT