Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 2781
  • Tất cả: 179578
Lượt xem: 447
Công đoàn Công ty TNHH Geu-Lim vững tin vào một năm mới có nhiều niềm vui và thắng lợi.
Về thăm Công ty TNHH Geu-Lim (Hàn Quốc) đóng trên địa bàn Thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản trong những ngày đầu đi làm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, đó là không khí nhộn nhịp, khẩn trương với tinh thần phấn khởi, hăng say sản xuất để đảm bảo các đơn hàng đầu năm mới. Trên từng khuôn mặt rạng ngời của công nhân, chúng tôi đều cảm nhận được nét tươi vui phấn khởi sau một năm làm việc đầy thành công. Vui bởi trong năm 2016 vừa qua, Ban chấp hành công đoàn cùng với Ban giám đốc Công ty TNHH Geu-Lim đã phối hợp đạt được nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn cũng như phát triển trong sản xuất kinh doanh.

100% người lao động của Công ty TNHH Geu-Lim làm việc bình thường sau kỳ nghỉ Tết.

 

Là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, Công ty TNHH Geu-Lim chuyên gia công hàng may mặc xuất khẩu. Công ty hiện có trên 1.200 công nhân lao động đều là đoàn viên công đoàn. Năm 2016 vừa qua, Công ty TNHH Geu-Lim đã gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất gia công hàng may mặc xuất khẩu. Năm qua, đơn vị đã đạt doanh thu 9.360.540 USD, đóng góp vào nguồn thu ngân sách Nhà nước 25.761 USD. Tạo việc làm thường xuyên cho 1.200 lao động với mức thu nhập bình quân mỗi tháng đạt từ 4,5 - 5 triệu đồng/người.

 

Nguồn nguyên liệu được Công ty TNHH Geu-Lim nhập khẩu để sản xuất kinh doanh.

 

Năm 2016, Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Geu-Lim tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nhân dịp kỷ niệm tháng công nhân; tích cực tham gia các hoạt động do Liên đoàn lao động huyện tổ chức như tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm Ma tuý cho công nhân lao động là đoàn viên công đoàn. Một trong những hoạt động được Ban chấp hành Công đoàn cũng như Ban giám đốc Công ty TNHH Geu-Lim coi trọng đó là việc chăm lo Tết cho công nhân lao động. Trong dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Công ty đều có quà động viên người lao động. Tổng giá trị của các đợt tặng quà Tết là hơn 400 triệu đồng. Ngoài ra, với những công nhân hoàn cảnh khó khăn và ốm đau, công ty có quà động viên thăm hỏi kịp thời.

Với những thành tích đạt được, nhiều năm liền Công đoàn Công ty TNHH Geu-Lim được Liên đoàn lao động huyện đánh giá cao và biểu dương khen thưởng. Đặc biệt do có thành tích xuất sắc hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng người lao động, năm 2016 vừa qua, Công ty TNHH Geu-Lim đã được Liên đoàn lao động tỉnh Nam Định tặng bằng khen. Đây sẽ là động lực để cán bộ, đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Geu-Lim nỗ lực phấn đấu, tạo khí thế thi đua sôi và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công ngay từ những ngày đầu xuân năm Đinh Dậu 2017.

 

Đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Geu-Lim hăng hái lao động trong những ngày đầu năm mới.

 

Giữa không khí xuân mới Đinh Dậu, Công đoàn Công ty TNHH Geu-Lim cũng phát động phong trào thi đua ngay từ những ngày đầu năm “Hăng say lao động, thi đua sản xuất giỏi”, tạo khí thế lao động sản xuất vui tươi, phấn khởi. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cùng chúc cho lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của huyện Vụ Bản nói chung cũng như Công ty TNHH Geu-Lim nói riêng một năm đầy thành công, vững tin vào năm mới có nhiều niềm vui và thắng lợi./.

T/h: Xuân Lộc – Đài phát thanh Vụ Bản.

Designed by VNPT