Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 134
  • Trong tuần: 2754
  • Tất cả: 179551
Lượt xem: 973
Lãnh đạo huyện Vụ Bản gặp mặt hội đồng hương đang công tác, sinh sống tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Nam Định.
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu, ngày 1/2/2017, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Vụ Bản tổ chức hội nghị gặp mặt thân mật với những người con quê hương đang công tác và sinh sống tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Nam Định.

 

Toàn cảnh hội nghị gặp mặt thân mật giữa các đồng chí lãnh đạo huyện với hội đồng hương Vụ Bản đang công tác, sinh sống tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Nam Định.

 

Dự buổi gặp mặt có Giáo sư – Tiến sỹ Phùng Hữu Phú, Phó chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương; đồng chí Hoàng Quốc Vượng – Thứ trưởng Bộ Công thương; Đại tá Phạm Đăng Thuấn – Cục trưởng cục Hậu cần quân khu 3; đồng chí Vũ Đình Giáp – Phó chánh văn phòng Bộ giáo dục và đào tạo; đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nam Định; đồng chí Đoàn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trần Anh Dũng - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư; các đồng chí quê hương Vụ Bản là lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh từng công tác ở huyện Vụ Bản đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban liên lạc Hội đồng hương Vụ Bản tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Nam Định; Giám đốc một số doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh là người con của quê hương Vụ Bản.

  

Đoàn đại biểu hội đồng hương Vụ Bản đang công tác và sinh sống tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Nam Định.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện dự buổi gặp mặt thân mật.

 

Tiếp đoàn Hội đồng hương Vụ Bản có đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Quốc Tuấn - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ.

 

Đ/c Phạm Văn Quyết – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Vụ Bản phát biểu chào mừng buổi gặp mặt thân mật nhân dịp đầu xuân năm mới.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy báo cáo về tình hình chung của huyện Vụ Bản trong phát triển kinh tế – xã hội năm 2016 và những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện của 2017, trong đó tập trung hoàn thiện các tuyến đường trục huyện, Đền thờ Liệt sỹ của huyện và chuẩn bị các điều kiện để cùng với tỉnh tổ chức đón di sản văn hóa phi vật thể tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt vừa được UNESCO công nhận cũng như định hướng phát triển trong tương lai về quy hoạch Đô thị Thị trấn Gôi và các khu dân cư tập trung ở các xã, Thị trấn. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng ghi nhận những công lao đóng góp của những người con quê hương đối với sự phát triển của quê nhà trong những năm qua, đồng thời đề nghị tiếp tục giúp đỡ, chắp nối với huyện để kêu gọi các nhà đầu tư vào Khu công nghiệp, cụm công nghiệp, quần thể di tích lịch sử văn hóa Phủ Dầy, cũng như kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp sạch, từng bước thực hiện thành công Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của huyện.

 

Giáo sư – Tiến sỹ Phùng Hữu Phú, Phó chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương phát biểu nói lên tâm tư, tình cảm của những người con Vụ Bản.

 

Với những tình cảm thân thiết và chân tình, Giáo sư – Tiến sỹ Phùng Hữu Phú, Phó chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương phát biểu mong muốn những người con quê hương Vụ Bản luôn đoàn kết, góp công góp sức tạo ra tổng hợp lực để xây dựng quê hương Vụ Bản ngày càng phát triển.

 

Đ/c Nguyễn Viết Hưng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nam Định phát biểu chúc mừng những kết quả mà đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vụ Bản đã đạt được trong thời gian qua.

 

Đ/c Hoàng Quốc Vượng – Thứ trưởng Bộ Công thương, Chủ tịch Hội đồng hương Vụ Bản tại Hà Nội, thay mặt cho những người con quê hương đang công tác, sinh sống tại Thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng huyện Vụ Bản.

  

Đ/c Nguyễn Viết Hưng – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thay mặt Ban liên lạc hội đồng hương Vụ Bản tại Thành phố Nam Định tặng hoa chúc mừng và trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học huyện Vụ Bản.

 

Các đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy Vụ Bản cùng các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với Giáo sư – Tiến sỹ Phùng Hữu Phú, Phó chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương.

 

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Vụ Bản chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo của Trung ương và của tỉnh.

  

 

Các đại biểu dự hội nghị gặp mặt Hội đồng hương Vụ Bản đang công tác, sinh sống tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Nam Định.

 

 

 

 

 

 

T/h: Xuân Lộc – Đài phát thanh Vụ Bản. 
Designed by VNPT