Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
Khai trương Phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt huyện Vụ Bản
Sáng ngày 2 tháng 7 năm 2018, Chi nhánh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt tỉnh Nam Định đã khai trương Phòng giao dịch tại huyện Vụ Bản.

Toàn cảnh Lễ khai trương

Dự buổi lễ có đồng chí Lương Quốc Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nam Định và một số cơ quan, đoàn thể của huyện cùng các khách hàng tiêu biểu.

Đại diện Chi nhánh Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ.

Phòng giao dịch huyện Vụ Bản của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có trụ sở tại Bưu điện trung tâm huyện. Phòng giao dịch thực hiện các dịch vụ tín dụng cho vay hưu trí, cho vay tiêu dùng, cho vay phát triển nông nghiệp - nông thôn và các dịch vụ ngân hàng khác như nhận tiền gửi thanh toán, thẻ ATM, ủy thác thanh toán lương…

Đ/c Lương Quốc Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Lương Quốc Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn Phòng giao dịch huyện Vụ Bản của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc vay vốn, góp phần phát triển KT – XH, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ủng hộ Hội NNCĐDC huyện.

Nhân dịp khai trương Phòng giao dịch huyện Vụ Bản, Chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tỉnh Nam Định đã trao tặng Hội nạn nhân chất độc da cam huyện nguồn kinh phí bằng 1 ngày lương của toàn thể cán bộ và nhân viên Chi nhánh.

Các đại biểu cắt băng khai trương Phòng giao dịch huyện Vụ Bản.

Tin và ảnh: Vũ Quốc Huy

(Đài phát thanh Vụ Bản)