Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Video Sự Kiện
  • PS: Đảng bộ huyện Vụ Bản lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội.
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 186
  • Trong tuần: 7085
  • Tất cả: 436571
Lượt xem: 143
Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Hiển Khánh

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6, HĐND huyện, chiều ngày 26/6/2018, Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm các đồng chí Phạm Công Hảo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hiển Khánh; đồng chí Vũ Thị Nhân, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Tân Khánh đã về tiếp xúc với cử tri xã Hiển Khánh.


 
 

Các đại biểu và đại diện cử tri xã Hiển Khánh tham dự hội nghị.

 

Dự buổi tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã Hiển Khánh, cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và trưởng Ban công tác mặt trận các thôn đại diện cho hàng nghìn cử tri của xã Hiển Khánh.

 

Đại diện đoàn đại biểu HĐND huyện báo cáo tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

 

Tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe đại diện đoàn đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm 2018 của toàn huyện và báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến của cử tri toàn huyện từ kỳ họp thứ 5 đến nay, đại diện cử tri xã Hiển Khánh đã phát biểu đề xuất các ý kiến đề nghị HĐND – UBND huyện và các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết. Trong đó, nhiều ý kiến đề nghị UBND huyện hỗ trợ ngân sách cho các địa phương đầu tư kiên cố hóa kênh mương và xây dựng trạm bơm, phục vụ công tác tưới tiêu cho sản xuất của các thôn Hạnh Lâm, Liên Xương, Phú Nội và thôn Triệu. Cử tri xã Hiển Khánh cũng đề nghị đại biểu HĐND huyện báo cáo với huyện chỉ đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên khai thác công trình thủy lợi huyện tổ chức khơi thông dòng chảy, nạo vét các tuyến kênh chạy qua địa bàn, làm tốt công tác tưới tiêu phục vụ nhân dân gieo xạ.


 


Đại diện cử tri xã Hiển Khánh phát biểu tại hội nghị.

 

 Ngoài ra, đại diện cử tri của xã Hiển Khánh còn đề nghị các cấp có thẩm quyền giám sát việc thu chi ở các bậc học, nghiêm cấm việc tổ chức dạy thêm và đề nghị tăng mức phụ cấp cho đội ngũ cán bộ ở thôn xóm, tổ dân phố.

 

Đại diện Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp thu ý kiến của cử tri xã Hiển Khánh tại hội nghị.

 

Kết thúc hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện Đoàn đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu các ý kiến của cử tri xã Hiển Khánh để đề nghị UBND huyện và các cơ quan chức năng giải quyết.

 

                                                             P/v: Hải Vân – Đài phát thanh Vụ Bản.


Designed by VNPT