Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Thống kê truy cập
 • Đang online: 27
 • Hôm nay: 471
 • Trong tuần: 5207
 • Tất cả: 362356
 • 17/11/2018

  Ngày hội đại đoàn kết tại thôn Thiện Vịnh, xã Cộng Hòa

  Nhân kỷ niệm ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), sáng ngày 16/11, Ban công tác mặt trận thôn Thiện Vịnh, xã Cộng Hòa đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.


 • 16/11/2018

  Trường THCS Minh Thuận – 50 năm xây dựng và trưởng thành

  Cách đây 50 năm, năm 1968, Trường THCS xã Minh Thuận (Vụ Bản) tiền thân là trường cấp II Minh Thuận được thành lập trên cơ sở tách ra từ trường cấp I, II của xã. Như nhiều trường học khác trong huyện, thời điểm đó cơ sở vật chất của trường vô cùng nghèo nàn và thiếu thốn, không chỉ thiếu thốn về trang thiết bị phục vụ cho dạy và học, mà còn thiếu cả phòng học, phòng công vụ cho giáo viên. Khi mới thành lập, Trường THCS Minh Thuận chỉ có 10 phòng học cấp 4 dột nát và 4 phòng ở nhỏ dành cho giáo viên ở xa lưu trú, khuôn viên trường lớp đa số là nền đất, cỏ mọc tràn lan, bàn ghế không đủ, hầu hết học sinh phải tự túc mang ghế đến trường.


 • 13/11/2018

  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện về dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với xóm Trại Nội, xã Thành Lợi

  Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2018), chiều ngày 12/11, đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại xóm Trại Nội, xã Thành Lợi.


 • 12/11/2018

  Nhân dân thôn Quảng Cư, xã Tam Thanh đoàn kết xây dựng nông thôn mới

  Với sự chỉ đạo quyết liệt và đổi mới trong cách làm của cấp ủy Đảng, Ban lãnh đạo thôn, thời gian qua, thôn Quảng cư, xã Tam Thanh đã gặt hái được nhiều thành quả trong xây dựng nông thôn mới, diện mạo vùng quê thuần nông có nhiều khởi sắc, đời sống nhân dân được nâng lên rõ rệt. 

 • 24/10/2018

  Trường THCS xã Quang Trung xứng đáng ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia, trường xanh - sạch - đẹp - an toàn

  Những năm đầu mới thành lập, cơ sở vật chất Trường THCS xã Quang Trung gặp rất khó khăn, thiếu thốn về phòng học và các trang thiết bị dạy học. Khó khăn là thế, nhưng các thế hệ thầy cô Trường THCS xã Quang Trung vẫn luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, là một tập thể đoàn kết, có phẩm chất chính trị, kiến thức chuyên môn, trình độ nghiệp vụ và quan trọng hơn là lòng say mê, tâm huyết với nghề, từ đó chung tay xây dựng trường ngày càng phát triển, mở rộng cả về quy mô và nâng cao chất lượng giáo dục.


 • 24/10/2018

  Bể thu gom rác thải bao bì thuốc bảo vệ thực vật tại xã Liên Bảo phát huy hiệu quả

  Công tác xây dựng bể thu gom rác thải, bao bì thuốc bảo vệ thực vật ngay tại ruộng ở xã Liên Bảo đã được triển khai và thực sự phát huy hiệu quả giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người nông dân, thực hiện có hiệu quả tiêu chí môi trường trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM.


 • 24/10/2018

  Xã Minh Tân tổ chức hội nghị kết luận địa bàn phục vụ lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ

  Sáng ngày 24/10/2018, xã Minh Tân tổ chức hội nghị kết luận địa bàn phục vụ lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ.


 • 24/10/2018

  Xã Thành Lợi đẩy mạnh công tác làm vệ sinh môi trường

  Thực hiện tiêu chí số 17 về môi trường trong xây dựng nông thôn mới, xã Thành Lợi đã qui hoạch và đầu tư xây dựng khu xử lý rác thải tập trung, với công nghệ lò đốt rác thải; đồng thời xây dựng và triển khai thực hiện đề án thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải. Đến nay, công tác thu gom và xử lý rác thải của xã Thành Lợi đã đi vào nề nếp. Nhân dân trong xã đã hình thành thói quen thu gom rác thải sinh hoạt của gia đình để vào nơi qui định, tạo điều kiện cho các tổ thu gom và vận chuyển rác thải thu gom đưa về khu xử lý tập trung.


 • 20/10/2018

  Điểm sáng nông thôn mới Hiển Khánh

  Có lợi thế được tỉnh, huyện chọn làm điểm xây dựng nông thôn mới, Đảng bộ và nhân dân xã Hiển Khánh đã phát huy các tiềm năng, lợi thế của địa phương, nỗ lực vượt qua khó khăn, tập trung cao độ các nguồn lực, công sức, trí tuệ quyết tâm đưa địa phương về đích nông thôn mới. Sự nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng khi năm 2014, xã Hiển Khánh là một trong những địa phương đầu tiên của huyện xây dựng thành công và về đích nông thôn mới.


 • 06/10/2018

  Hội nông dân xã Trung Thành: Ra mắt mô hình chi hội nông dân vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe cộng đồng và tập huấn kỹ năng tuyên truyền

  Sáng ngày 5/10/2018, Hội nông dân tỉnh Nam Định phối hợp với Hội nông dân huyện, Trung tâm y tế huyện cùng Hội nông dân xã Trung Thành tổ chức ra mắt mô hình chi hội nông dân vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe cộng đồng và tập huấn kỹ năng tuyên truyền.


  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Designed by VNPT